• Chiều 24/6/2021, Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở từ Quỹ “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Lê Thị Chung - Đoàn viên Công đoàn Trung tâm Chăm sóc sức khỏe người có công tại phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn.

• Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 với những biến chủng mới diễn biến rất phức tạp làm ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội, sức khỏe, tính mạng của người dân. Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính đến 12h ngày 03/6/2021, toàn quốc có 7.972 ca nhiễm, trong đó 4.834 ca đang điều trị, 3.085 ca khỏi bệnh và 49 người đã tử vong do nhiễm virut COVID-19. Ngoài các ổ dịch tại các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, nhiều ổ dịch đã xuất hiện tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

• (Baothanhhoa.vn) - Sáng 15-4, Công đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội dã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua (PTTĐ) “Cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ), đoàn viên công đoàn hiện thực hóa khát vọng xây dựng quê hương Thanh Hóa văn minh, thịnh vượng, giai đoạn 2021-2030” và triển khai Chương trình “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển”.

• Sáng 25/6/2021, tại cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội BCH Công đoàn Sở đã phối hợp với BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ 09 năm 2021.

• Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn; khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Ban Chấp hành Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Kế hoạch số 102-TTr/ĐTN ngày 12/3/2021 về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), bao gồm các hoạt động: Tổ chức tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn; giao lưu kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; về nguồn, thăm quan kết hợp sinh hoạt chuyên đề tại các địa danh lịch sử, tham gia bảo tồn các giá trị văn hóa, lịch sử tại địa phương; tổ chức gặp gỡ, giao lưu với các đồng chí cựu cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu; hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, cải cách thủ tục hành chính trong các cơ quan, đơn vị, v.v…

• Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).