Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đăng ngày 16 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 15/7, ông Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, huyện Yên Định đã đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Yên Định.

Đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện Yên Định, thành kính thắp nén hương thơm lên các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà gia đình chính sách - Ảnh 1.

Ông Đầu Thanh Tùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Mai Thị Viêm

Đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ liệt sĩ Mai Thị Viêm ở thôn Bái Ân 2, xã Định Thành; nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Ngôn Luận, 86 tuổi, ở thôn Thung Thôn, xã Định Hòa; người hưởng chính sách như thương binh Trịnh Thị Phương, 73 tuổi, không có chồng, con, ở thôn Tân Sen, xã Định Bình.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Đầu Thanh Tùng cùng đoàn công tác cùng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của mẹ liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam, thương binh; chia sẻ những khó khăn, mất mát; sự biết ơn sâu sắc công lao đóng góp to lớn của các cá nhân và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tòa với mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; động viên con, cháu học tập, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Ông Đầu Thanh Tùng cũng đề nghị lãnh đạo huyện Yên Định, các xã tiếp tục thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng, thường xuyên quan tâm thăm hỏi gia đình chính sách, người có công, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công khắc phục khó khăn, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày càng văn minh, giàu đẹp.