Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn thăm, tặng quà dịp tết Qúy Mão 2023

Đăng ngày 11 - 01 - 2023

(Baothanhhoa.vn) - Sáng 11-1, đại liện lãnh đạo Công ty CP mía đường Lam Sơn (Lasuco) đã đến trao tặng quà tết cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công (phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn), Trung tâm bảo trợ xã hội 1, 2 của tỉnh và trao tiền phụng dưỡng 4 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại TP Thanh Hóa.

Đây là hoạt động thường niên của cán bộ, công nhân viên của công ty với mong muốn được chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống thương, bệnh binh và các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công, ông Nguyễn Huy Ky, Chủ tịch Công đoàn Lasuco đã trao 5 triệu đồng tiền mặt cùng với những phần quà ý nghĩa do công ty sản xuất là đường và sữa gạo cho Trung tâm. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới cùng mong muốn cán bộ, nhân viên của Trung tâm tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó trong việc tiếp nhận, quản lý, điều trị và chăm sóc, nuôi dưỡng thương binh, bệnh binh nặng, người hoạt động kháng chiến và con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Đoàn công tác trao tặng quà tết tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công.

Tại trung tâm bảo trợ xã hội số 1 và 2, đoàn công tác của Công ty cũng đã trao tặng tiền và những phần quà tương tự.

rao quà tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 2 (phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn).

Sáng cùng ngày, thông qua Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội TP Thanh Hóa, đoàn công tác của Công ty đã trao tiền phụng dưỡng quý IV/2022 và quý I/2023 cùng quà tết cho 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn.

Đoàn công tác trao tặng quà tết tại Trung tâm bảo trợ xã hội