Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
140 người đã bình chọn
3548 người đang online
 • Thực hiện Công văn số 5032/LĐTBXH-QLLĐNN ngày 27/11/2018 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc thông báo kỳ thi và phối hợp tổ chức đăng ký thi tiếng Hàn theo Chương trình EPS trong ngành nông nghiệp, Ngày 29/11/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã có Công văn số 3047/SLĐTBXH-VLATLĐ về việc thông báo kỳ thi tiếng Hàn theo Chương trình EPS cho người lao động. Cụ thể như sau:

 • Ngày sức khỏe tâm thần thế giới được tổ chức hằng năm vào ngày 10/10 để tổ chức các hoạt động truyền thông với mục tiêu tăng cường nhận thức của toàn xã hội về tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần và kêu gọi đầu tư vào các dịch vụ phòng ngừa, điều trị cho đối tượng. Đồng thời xóa bỏ sự kỳ thị, tôn trọng nhân phẩm người bệnh.

 • Ngày 22-9, đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã đến thăm, kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả mưa lũ và tặng quà nhân dân huyện Mường Lát.

 • Tối 13-9, tại Trung tâm hội nghị huyện Thọ Xuân, UBND tỉnh tổ chức lễ khai mạc “Truyền thông về giảm nghèo năm 2018” với chủ đề “Thanh Hóa chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”

 • (THO) - Tối 13-9, tại Trung tâm hội nghị huyện Thọ Xuân, UBND tỉnh tổ chức lễ khai mạc “Truyền thông về giảm nghèo năm 2018” với chủ đề “Thanh Hóa chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”

 • Từ ngày 30/7/2018 đến 08/8/2018, tại Khách sạn Phú Hưng, thành phố Thanh Hóa, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức tập huấn nâng cao năng lực giảm nghèo cho đại diện người dân, người có uy tín ở cộng đồng năm 2018 cho 156 học viên là đại diện người dân có uy tín ở cộng đồng.

 • Sáng ngày 11/6, Trung tâm Bảo trợ xã hội Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) và biểu dương những tập thể phòng, khoa và các cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua của đơn vị.

 • Từ ngày 01/3/2018 đến ngày 15/3/2018 tạiKhách sạn Phù Đổng, thành phố Thanh Hóa, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội khai mạc lớp tập huấn thu thập thông tin và cập nhật dữ liệu hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có đối tượng bảo trợ xã hội vào hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia trên phần mềm MISPOSASOFT. Đến dự khai mạc Hội nghị có đồng chí: Lê Minh Hành, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đại diện các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh.

 • Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng ngày 03/02/2018, Đồng chí Trịnh Văn Chiến – Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh đã đến thăm, chúc tết Trung tâm Bảo trợ xã hội

 • Sáng 27/11, Đoàn ĐBQH tỉnh Thanh Hoá tiếp xúc cử tri tại huyện Nga Sơn (Thanh Hoá). Tham dự Hội nghị có ĐBQH, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cùng ông Đỗ Trọng Hưng - Trưởng đoàn ĐBQH Thanh Hoá, Phó Bí thư thường trực tỉnh Thanh Hoá và ĐBQH Phạm Thị Thanh Thuỷ

 • Từ ngày 25/9/2017 đến ngày 11/10/2017 tạithành phố Sầm Sơn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các Sở, ban, ngành cấp tỉnh tổ chức 05 Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực công tác giảm nghèo cho 250đại biểu là cán bộ, cộng tác viên cơ sở đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố. Đến dự khai mạc Hội nghị có đồng chí: Lê Minh Hành – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng đại diện các sở, ngành liên quan, các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh như: Báo Thanh Hóa, Báo Lao động xã hội, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Thanh Hóa.

 • Sáng ngày 8/11/2017, tại Khách sạn Phù Đổng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội khai mạc Hội nghị hướng dẫn thực hiện hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo giai đoạn 2017-2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Minh Hành - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, cùng 102 người là các đại biểu các ngành có liên quan; đại biểu phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Kinh tế hạ tầng cấp huyện; Chủ tịch các xã và đại diện người dân của các địa phương hưởng thụ chương trình.

 • Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 103/2017/NĐ-CP quy định về thành lập, tổ chức, hoạt động, giải thể và quản lý các cơ sở trợ giúp xã hội. Nghị định có hiệu lực thi hành từ ngày 01/11/2017

 • Ngày 27/10/2017, Sở Lao động – Thương binh và xã hộiThanh Hóa tổ chức Hội thảo nhân rộng mô hình giảm nghèo giai đoạn 2017-2020. Đến dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; đại diện các huyện có mô hình giảm nghèo và người dân của các xã đã và đang thực hiện mô hình giảm nghèo trên địa bàn tỉnh; Các cơ quan báo chí: Báo Thanh Hóa, Báo Lao động xã hội, Đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hóa.

 • Ngày sức khỏe tâm thần thế giới được tổ chức hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về các vấn đề sức khỏe tâm thần. Hưởng ứng ngày sức khỏe tâm thần thế giới Trung tâm bảo trợ xã hội Thanh Hóa đã tổ chức: “Hội thi văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao dành cho bệnh nhân lần thứ 6”

 • Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thanh Hoá hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị nội trú và luân phiên tại cộng đồng cho gần 570 đối tượng, hầu hết là người tâm thần mãn tínhcó hành vi nguy hiểm mà gia đình, địa phương không quản lý được. Phần lớn đối tượng đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện chăm sóc tại cộng đồng hoặc không còn nơi nương tựa. Với quy trình chăm sóc và phục hồi chức năng được luân phiên, kỹ năng và phương pháp chăm sóc khoa học, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tâm thần, vì vậy bệnh nhân điều trị tại Trung tâm có những chuyển biến tích cực rõ rệt, nhiều bệnh nhân đã được trở về gia đình, tái hòa nhập với cộng đồng, xã hội.

1 2 3 4 5