Thông báo niêm yết công khai kết quả xét tuyển viên chức làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đợt I năm 2019

Đăng ngày 11 - 06 - 2019

Ngày 10/6/2019, Hội đồng Tuyển dụng viên chức Sở LĐTBXH ban hành Thông báo số 14/TB-HĐTDVC. Nội dung cụ thể như sau:

Theo kết quả điểm kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức vòng 2 trong 02 ngày (ngày 30/5/2019 và ngày 31/5/2019) và kết quả xét điểm ưu của các thí sinh tham gia kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở LĐTBXH, đợt I năm 2019, Hội đồng Tuyển dụng viên chức của Sở LĐTBXH thông báo kết quả xét tuyển viên chức của các thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở LĐTBXH, đợt I năm 2019 như sau:

1. Niêm yết công khai danh sách và kết quả (chi tiết tại Phụ lục số 01, 02 kèm theo) của các thí sinh tham gia kỳ xét tuyển viên chức (đợt I năm 2019) tại trụ sở Cơ quan Sở LĐTBXH (địa chỉ: Số 74 Tô Vĩnh Diện, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa; số điện thoại 02373.851.023), các đơn vị có thí sinh đăng ký dự tuyển viên chức và trên Trang thông tin điện tử của Sở LĐTBXH, trong thời hạn 15 ngày kể từ 10/6/2019.

2. Niêm yết công khai danh sách 19 thí sinh (chi tiết tại Phụ lục số 03 kèm theo) dự kiến trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở LĐTBXH, đợt I năm 2019

3. Hồ sơ: Các thí sinh trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở LĐTBXH, đợt I năm 2019 nộp 02 bộ hồ sơ gửi về Sở LĐTBXH (qua Văn phòng Sở) trước ngày 24/6/2019. Thành phần hồ sơ bao gồm:

a) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ.

b) Bản sao giấy khai sinh, bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

c) Bản sao văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập toàn khóa (gồm điểm học tập và điểm tốt nghiệp) theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực; trường hợp có văn bằng, chứng chỉ do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được cấp có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định tại Quyết định số 77/QĐ-BGDĐT ngày 20/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp.

d) Giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận đủ sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe.

Đối với những thí sinh có giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp thì giấy khám sức khỏe được sử dụng trong trường hợp Việt Nam và quốc gia hoặc vùng lãnh thổ cấp giấy khám sức khỏe có điều ước hoặc thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau và thời hạn sử dụng của giấy khám sức khỏe đó không quá 06 tháng kể từ ngày được cấp. Giấy khám sức khỏe phải được dịch sang tiếng Việt có chứng thực bản dịch.

đ) Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có), được cơ quan thẩm quyền chứng nhận.

Trường hợp thí sinh dự tuyển đang hợp đồng làm việc tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, UBND xã, phường, thị trấn được Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương nơi đang làm việc nhận xét, đánh giá hoàn thành nhiệm vụ và có văn bản đồng ý được tham gia dự tuyển.

Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển viên chức. Thí sinh đăng ký dự tuyển viên chức phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển.

4. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày Hội đồng Tuyển dụng viên chức Sở LĐTBXH niêm yết công khai và gửi kết quả xét tuyển đến thi sinh dự tuyển theo địa chỉ trên Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức, nếu thí sinh có kiến nghị, đề xuất trong kỳ xét tuyển viên chức gửi đơn đề nghị về Sở LĐTBXH để xem xét, giải quyết (qua Văn phòng Sở; địa chỉ: Số 74 Tô Vĩnh Diện, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa); Hội đồng Tuyển dụng viên chức không xem xét, giải quyết đối với các thí sinh không gửi đơn hoặc gửi đơn chậm so với thời gian quy định.

Hội đồng Tuyển dụng viên chức Sở LĐTBXH thông báo niêm yết công khai kết quả tuyển viên chức tại trụ sở làm việc Cơ quan Sở LĐTBXH, các đơn vị trực thuộc có thí sinh đăng ký dự tuyển viên chức và trên Trang thông tin điện tử của Sở LĐTBXH (địa chỉ truy cập http://sldtbxh.thanhhoa.gov.vn) để thí sinh dự tuyển và các cơ quan, đơn vị có liên quan được biết./.

Xem chi tiết Thông báo số 14/TB-HĐTDVC ngày 10/6/2019 của Hội đồng Tuyển dụng viên chức Sở LĐTBXH tại đây