Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng thăm, chúc Tết gia đình chính sách tại huyện Nông Cống.

Đăng ngày 29 - 01 - 2021

Sáng ngày 28/01/2021, đồng chí Đầu Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại huyện Nông Cống. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đoàn công tác đến thăm và chúc tết gia đình chính sách

Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị The ở xã Minh Nghĩa.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách: Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị The ở xã Minh Nghĩa; thương binh hạng 2/4 Nguyễn Văn Khôi, xã Minh Khôi; trao 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết của tỉnh cho gia đình ông Lê Hà Bắc, xã Minh Nghĩa.

Đoàn công tác trao 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết

của tỉnh cho gia đình ông Lê Hà Bắc, xã Minh Nghĩa.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các gia đình. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng cùng đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa,

dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nông Cống.

Làm việc với lãnh đạo chủ chốt của huyện Nông Cống, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng đề nghị: Trước mắt, cấp uỷ đảng, chính quyền và Nhân dân huyện Nông Cống nắm chắc tình hình đời sống Nhân dân, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách để để đảm bảo mọi người đều có Tết. Cùng với đó, huyện cần làm tốt đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội, đảm bảo cho Nhân dân đón tết an vui, no ấm. Đặc biệt, huyện cần quản lý tốt hoạt động vận chuyển, mua bán, đốt pháo nổ và quản lý tốt các đối tượng đi làm ăn xa về quê ăn Tết để đảm bảo phòng dịch, sẵn sàng tình huống cách ly khi có yêu cầu. Ngay sau tết, huyện Nông Cống cần nhanh chóng triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm 2021 với quyết tâm cao, đồng thời thực hiện tốt công tác tuyển quân và chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng phát biểu

tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Nông Cống.

Tiếp đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng và đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết tại cơ cở cai nghiện số 1 tỉnh Thanh Hoá.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng và đoàn công tác

đã đến thăm và chúc tết tại cơ cở cai nghiện số 1 tỉnh Thanh Hoá.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thi cùng đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hà Trung.