Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Banner SLDTBXH
Công tác Xây dựng D
Hòm thư nóng
Thư điện tử
Danh bạ điện thoại cán bộ Sở
Lịch công tác và tiếp dân của Sở
Thủ tục hành chính
Tài liệu TCVN
Văn bản chỉ đạo, điều hành của Sở
Văn phòng điện tử của Sở

Thăm dò ý kiến

Đánh giá Website


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Thống kê truy cập
Online: 824
Tổng truy cập: 0074904
 
Hoc tap va lam theo tam guong dao duc HCM
Hỏi đáp trực tuyến
Trong chuyến công tác tại tỉnh Thanh Hoá, chiều ngày 22/7/2015 đoàn đại biểu Công đoàn Viên chức Việt Nam do đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh, Phó Chủ tịch thường trực trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng đang điều trị, điều dưỡng, phục hồi chức năng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Thanh Hoá nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015). Quà tặng của đoàn gồm: 04 thùng bánh kẹo, 02 chiếc xe lăn và 45 triệu đồng tiền mặt. Đây là tấm lòng và nghĩa cử của Đoàn viên Công đoàn Viên chức Việt Nam đối với thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng của tinh Thanh Hoá.
Tuần Lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN năm nay được diễn ra từ ngày 15/3/2015 đến ngày 21/3/2015 trên phạm vi cả nước. Lễ phát động của tỉnh Thanh Hóa được tổ chức sáng ngày 20/3/2015 tại Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn với chủ đề phát động “Mỗi doanh nghiệp, người lao động chủ động các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội”.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Phạm Thị Hải Chuyền gửi thư chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên các trường đại học, cao đẳng thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; các cơ sở dạy nghề trên toàn quốc.
Sáng ngày 29/01/2015 tại Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2014. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Minh Hành - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thanh hóa cùng có các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn Sở.
Bộ Lao động - TB và Xã hội
VBQPPL
TTHC
Công báo
Phan mem NCC
TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
phím số kỳ diệu
Thong tin Han Quoc

Liên kết các sở, ban, ngành

Thư viện nhạc, phim

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Số 74 Tô Vĩnh  Diện, Phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa
Điện thoại: (0373)852.432; Fax: (0373)856.697; Email: sldtbxh@thanhhoa.gov.vn
Tổng biên tập: Nguyễn Thị Thanh Xuân - Giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội
Ghi rõ nguồn tin Thanh Hóa Portal hoặc http://sldtbxh.thanhhoa.gov.vn khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT
Đăng nhập