Hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động, tư vấn về chính sách Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động

Đăng ngày 31 - 05 - 2022

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Hóa, ngày 31/5/2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Hóa phối hợp với công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tư vấn tuyển dụng, thông tin thị trường lao động và chính sách Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động tại Trung tâm.

Doanh nghiệp chia sẻ thông tin tại buổi tư vấn

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam thành lập ngày 04 tháng 07 năm 2008, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn mười ba năm qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26,000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách khách hàng chu đáo, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam kế thừa lịch sử hơn 60 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm "luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo". Công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.

Cathay Life Thanh Hóa hiện tại đã được gần 2 năm tuổi, đội ngũ nhân viên văn phòng và nhân viên kinh doanh hơn 30 thành viên, tất cả đều là nữ giới, có trình độ từ Trung cấp trở lên, 75% trình độ Đại học. Với sứ mệnh mang sự bảo vệ đến cho mọi nhà, vì thế nhu cầu mở rộng và phát triển rất lớn, luôn tìm kiếm các ứng viên có đủ tiêu chuẩn, đam mê, khát khao được nâng cao thu nhập, thay đổi bản thân. Với những chế độ đãi ngộ và lương thưởng hấp dẫn, hy vọng sẽ mang đến một cơ hội nghề nghiệp, một môi trường phù hợp với các ứng viên có đam mê và khát vọng.

Hiện tại Cathay đang tuyển các vị trí quản lí tiềm năng và quản lí tập sự, với mức lương hấp dẫn, yêu cầu trình độ đại học với vị trí thứ nhất, trình độ từ Trung cấp trở lên đối với vị trí thứ 2. Với nhu cầu tuyển dụng mở rộng và phát triển thị trường lớn, Bảo hiểm Cathay đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức các hội nghị tư vấn việc làm trực tiếp tại Trung tâm cũng như tham gia các hoạt động tuyển dụng qua Sàn giao dịch việc.

Tại các buổi tư vấn đã có hơn 200 người đến nghe tư vấn, trong đó có 13 người đăng ký hẹn đến phỏng vấn tại doanh nghiệp.