Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Trung tâm Chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí khu vực Miền núi Thanh Hóa năm 2018

Đăng ngày 02 - 11 - 2018

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Trung tâm Chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí khu vực Miền núi năm 2018 như sau:

1. Số lượng, vị trí tuyển dụng

- Vị trí Công tác xã hội: 01 người.

- Vị trí Y tế, điều dưỡng: 01 người.

-  Vị trí Chăm sóc dinh dưỡng: 02 người.

-  Vị trí Chăm sóc trực tiếp đối tượng: 07 người.

-  Vị trí Kế toán: 01 người.

-  Vị trí Hành chính - Tổng hợp: 01 người.

-  Vị trí Quản trị: 01 người.

-  Vị trí Thủ quỹ: 01 người.

- Vị trí Bảo vệ (kiêm thực hiện nhiệm vụ điện, nước): 01 người.

2. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển theo quy định tại Điều 11, Điều 12 và Điều 13 Quy định tuyển dụng viên chức cho các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ban hành tại Quyết định số 1942/2017/QĐ-UBND ngày 07/6/2017 của UBND tỉnh.

3. Điều kiện đăng ký dự tuyển

3.1. Điều kiện chung

- Là công dân Việt Nam, đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam có tuổi đời từ 22 tuổi đến dưới 40 tuổi.

- Có đơn đăng ký dự tuyển.

- Có lý lịch rõ ràng.

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu, kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm.

- Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển.

3.2. Điều kiện về chuyên môn

- Vị trí Công tác xã hội: Yêu cầu tốt nghiệp Đại học; chuyên ngành Công tác xã hội; Xã hội học.

- Vị trí Y tế, điều dưỡng: Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; chuyên ngành Y sĩ, Điều dưỡng.

- Vị trí Chăm sóc dinh dưỡng: Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

- Vị trí Chăm sóc trực tiếp đối tượng: Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; chuyên ngành Y sĩ, Điều dưỡng.

- Vị trí Kế toán: Yêu cầu tốt nghiệp Đại học chính quy; chuyên ngành Kế toán.

- Vị trí Hành chính - Tổng hợp: Yêu cầu tốt nghiệp Đại học; chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Luật, Hành chính công.

- Vị trí Quản trị: Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; chuyên ngành Công nghệ thông tin; Lập trình ứng dụng công nghệ.

- Vị trí Thủ quỹ: Yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Đại học chính quy; chuyên ngành Kế toán, Kinh tế.

- Vị trí Bảo vệ (kiêm thực hiện nhiệm vụ điện, nước): Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học; chuyên ngành Điện dân dụng.

(Có Bản mô tả vị trí việc làm kèm theo)

3.3. Những người sau đây không được đăng ký  xét tuyển viên chức

- Mất năng lực về hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

a) Hồ sơ cá nhân 02 bộ

- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu quy định);

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bn sao các văn bằng, chng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thựcTrường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21/11/2007 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

- Bản sao các quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, chuyển xếp lương, quyết định nâng bậc lương gần nhất, hợp đồng lao động, Sổ Bảo hiểm xã hội (hoặc tờ rời quá trình đóng BHXH) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (nếu có);

- 02 ảnh 4x6 cm; 03 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

b) Người dự tuyển không được bổ sung các giấy tờ có liên quan sau khi kết thúc thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển.

Lưu ý:

- Toàn bộ hồ sơ để vào bì lớn. Hồ sơ không được tẩy xóa. Những hồ sơ không đúng quy định, Hội đồng tuyển dụng sẽ không tiếp nhận.

- Hồ sơ dự tuyển không trả lại cho người đăng ký dự tuyển và không sử dụng để thực hiện việc tuyển dụng lần sau.

- Mỗi thí sinh được đăng ký một nguyện vọng vào một vị trí việc làm theo yêu cầu dự tuyển tại Bản mô tả vị trí việc làm kèm theo Thông báo này.

- Không nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

5. Lệ phí đăng ký dự tuyển

Lệ phí xét tuyển nộp trực tiếp cho đơn vị thu hồ sơ: 500.000 đồng/01 thí sinh (theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức).

6. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Thời hạn nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển là 20 ngày, kể từ ngày 02/11/2018 đến ngày 22/11/2018 (kể cả thứ Bảy và Chủ nhật).

- Địa điểm nhận hồ sơ: Tại Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí khu vực Miền núi Thanh Hóa (Địa chỉ: Xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo đến các đơn vị, cá nhân có nhu cầu biết, đăng ký dự tuyển. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với Trung tâm Chăm sóc, phục hồi chức năng cho người tâm thần, người rối nhiễu tâm trí khu vực Miền núi Thanh Hóa; điện thoại liên hệ 0969.143.838 để được giải đáp.

Chi tiết nội dung tại Thông báo xem tại đây