CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN ĐÌNH XỨNG CHÚC TẾT XUÂN BÍNH THÂN 2016

Đăng ngày 13 - 02 - 2016

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí,

Nhân dịp đầu xuân năm mới, cho phép tôi gửi tới toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các chức sắc tôn giáo trong tỉnh; con, em Thanh Hoá đang ở xa quê; người tỉnh ngoài, nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Thanh Hóa, những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi nhà, mọi người hạnh phúc và thành công.

Năm Ất Mùi vừa qua, với sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, chúng ta đã giành được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực: Là năm thứ hai liên tiếp, toàn bộ các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch; môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục được cải thiện; thu hút đầu tư và thu ngân sách tăng vượt bậc; nhiều công trình, dự án có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội được khởi công xây dựng; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên, vị thế của tỉnh ta được cải thiện rõ rệt. Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ mỗi tổ chức, doanh nghiệp, mỗi gia đình, mỗi người dân trong tỉnh, hăng hái phấn đấu, đưa tỉnh ta bước vào một giai đoạn phát triển mới, tốt đẹp hơn.

Thưa đồng bào, đồng chí,

Xuân Bính Thân 2016 là mùa xuân mở đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp giai đoạn 2016 - 2021, dẫu phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức; nhưng, với truyền thống anh hùng cách mạng; với quyết tâm chính trị mạnh mẽ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư, tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, tập trung giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội bức xúc, đảm bảo công bằng xã hội, nhất định chúng ta sẽ tiếp tục đạt được thắng lợi to lớn và toàn diện hơn nữa.

Với niềm tin tưởng đó, Tôi kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong tỉnh, tiếp tục tranh thủ thời cơ, vận hội mới, nỗ lực phấn đấu đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, tạo tiền đề vững chắc để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18, phấn đấu đến năm 2020 tỉnh ta trở thành tỉnh khá của cả nước, đến năm 2030 cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại.

Xin kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các chức sắc tôn giáo trong tỉnh, con em Thanh Hóa đang ở xa quê, người tỉnh ngoài, nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Thanh Hóa một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, năm mới, thắng lợi mới./.