Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Thanh Hóa

Đăng ngày 02 - 11 - 2015

Sáng ngày 02/11/2015, tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa diễn ra Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về công tác cán bộ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa và đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và Sở Nội vụ

(Đồng chí Nguyễn Đức Quyền (bên phải) trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở cho đồng chí Trịnh Ngọc Dũng)

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Quyền đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trịnh Ngọc Dũng giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/11/2015.

(Đồng chí Nguyễn Đức Quyền phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trịnh Ngọc Dũng)

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Quyền đã đánh giá ngành Lao động – Thương binh và Xã hội là ngành quan trọng, có tính quyết định đến việc đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh góp ổn định xã hội. Đối với đồng chí Trịnh Ngọc Dũng là cán bộ quản lý được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế, có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực quản lý, điều hành, luôn năng động, sáng tạo, trách nhiệm cao với công việc. Đề nghị đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, phải là trung tâm đoàn kết cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, triển khai thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao theo quy định của Đảng, Nhà nước và của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

(Đồng chí Trịnh Ngọc Dũng, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội)

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Ngọc Dũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh và cán bộ công chức viên chức Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, hứa sẽ quyết tâm cùng Ban lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thực hiện tốt công tác quản lý điều hành nhằm làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực Lao động, Người có công và Xã hội trên địa bàn tỉnh.